Thành phần: Bánh tráng phơi sương, nước me, đậu phộng, hành phi, sate.
Thời hạn sử dụng: 5-7 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 75 gam/bịch.
Để thưởng thức món bánh tráng me “thần thánh” này, bạn cho hết tất cả các gói gia vị vào ly nhựa (sate thì tùy theo khẩu vị mỗi người mà bỏ lượng vừa đủ), trộn đều tất cả, sau đó gỡ từng miếng bánh tráng phơi sương mềm mỏng chấm vào nước sốt chua ngọt. Cái vị ngọt nơi đầu lưỡi, vị chua nhẹ của me, vị cay xé của ớt, vị mặn của bánh tráng, cái béo giòn của đậu phộng rang hòa cùng với hành phi thơm lừng… tất cả cùng hòa quyện làm ta tan chảy tất cả các giác quan rồi đọng lại cái hương vị đậm chất quê thật đặc biệt.Những ai đã từng ăn qua món bánh tráng me Tây Ninh chính gốc này sẽ khó có thể quên được dư vị của nó.