SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU CACAO BẾN TRE
Dù rằng bạn là người sống tại Việt Nam, hay là du khách nước ngoài thì chắc chắn rằng phải có 1 lần trong đời ăn sô cô la. Và cũng sẽ tự hỏi rằng liệu ở Việt Nam có sô cô la chứ?
Và tất nhiên câu hỏi ấy là có vì đất nước Việt Nam là nơi trồng được cây ca cao và đứng nhất nhì về chất lượng xuất khẩu ca cao hạt thô qua các nước Đông Âu. Chính vì điều này và với tâm huyết của tuổi trẻ, từ một chàng trai làm về ngành xuất khẩu dỡ dang, tôi đã đi gầy dựng sự nghiệp của mình tại Đà Lạt với chiếc xe Win với sứ mệnh đưa cho người Việt Nam nói chung và người nước ngoài nói riêng, chúng tôi vẫn có sản phẩm sô cô la, ca cao không thua kém các sản phẩm sô cô la đang có trên thị trường.
CÔNG DỤNG CỦA CACAO
- Làm tăng sự trao đổi chất và cho phép cơ thể đốt cháy nhiều calo mỗi ngày
- Thành phần chính trong ca cao theobromine, một chất làm cho cơ thể cảm thấy no và ngăn chặn cảm giác thèm ăn
- Ca cao từ từ tiêu thụ vào đường máu và kết quả của sự tiêu thụ chậm chạp này là sự sản sinh insulin, một chất có khả năng ổn định lượng đường trong máu.
- Cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.
- Giá trị dinh dưỡng cao
- Làm đẹp da
- Giúp thư giãn tuyệt vời
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1 : Đun nóng khoảng 180ml nước nóng hoặc sữa
Bước 2 : Cho một muỗng canh bột cacao và 2 muỗng đường vào một cốc và trộn đều
Bước 3 : Cho nước nóng hoặc sữa nóng 80 độ C vào
Bước 4 : Khuấy cho đến khi hỗn hợp Cacao tan hết
Bước 5 : Thêm toppings hoặc hương vị yêu thích. Hãy thử rắc kẹo dẻo, kem tươi dể trang trí
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Để bột trong bao zip nhôm hoặc trong lọ thủy tinh, tối màu càng tốt. Hoặc bạn có thể dùng giấy quấn quanh lọ để hạn chế ánh sáng chiếu vào.
- Để bột nơi thoáng, mát, có bóng râm, khô. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào.
- Dùng muỗng khô để múc bột.
- Sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao vì sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản