Ngày đăng: 05:26 PM 16/10/2020 - Lượt xem: 1510
Cách thực hiện
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2.Trộn bánh tráng
Bước 5: Cho bánh tráng đã cắt vào tô lớn, cắt nhỏ rau răm cho vào.
Bước 6: Sau đó thêm xoài bào sợi, ruốc khô, sa tế, khô bò, khô bò đen, khô mực, muối tôm, đậu phộng và nước cốt của 1 quả tắc vào tô.
Bước 7: Rưới thêm nước khô bò đen, mỡ hành, ít nước tương, hành phi. Cuối cùng, bạn trộn đều hỗn hợp lên.
Bước 8: Cho bánh tráng trộn ra đĩa, thêm trứng cút luộc và đậu phộng rang. Vậy là món bánh tráng trộn đã được hoàn thành rồi, thưởng thức ngay nhé.
Ngoài ra, chúng ta còn có thể biến tấu với nhiều loại trộn khác nhau để hợp với khẩu vị của mỗi thành viên trong gia đình nèChi Food - chuyên cung cấp bánh tráng phơi sương, bánh tráng dẻo, muối tôm các loại, khách có thể mua về tự trộn theo sở thích nha!
=================